Gửi tin nhắn
Tel:
ZHEJIANG JIEHUA NEW MATERIALS CO., LTD.
ZHEJIANG JIEHUA NEW MATERIALS CO., LTD.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU MỚI ZHEJIANG JIEHUA

Nhà

ZHEJIANG JIEHUA NEW MATERIALS CO., LTD.

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc ZHEJIANG JIEHUA NEW MATERIALS CO., LTD. hồ sơ công ty
Trung Quốc ZHEJIANG JIEHUA NEW MATERIALS CO., LTD. hồ sơ công ty
Trung Quốc ZHEJIANG JIEHUA NEW MATERIALS CO., LTD. hồ sơ công ty
1 2 3

ZHEJIANG JIEHUA NEW MATERIALS CO., LTD.

    ZHEJIANG JIEHUA NEW MATERIALS CO., LTD.(được gọi là Zhejiang Jiehua) được thành lập vào năm 2001. Chúng tôi có nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ và sức mạnh sản xuất trong lĩnh vực peroxide.mở rộng năng lực, mở rộng giống và phát triển thị trường,Zhejiang Jiehua đã nhanh chóng phát triển thành một cơ sở sản xuất quan trọng cho peroxide trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương và một trong những nhà cung cấp peroxide hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm peroxide của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong giặt công nghiệp và dân sự, bảo vệ môi trường, sản xuất nông nghiệp, chế biến thực phẩm, y tế và y tế, luyện kim, giấy, dệt may,ngành hóa dầu và các ngành khácCác sản phẩm hiện có bao gồm natri perborate, canxi peroxide, magiê peroxide, kali monopersulfate, adsorbent silicat magiê tổng hợp, natri percarbonate, vvChúng tôi có các xưởng sản xuất hàng hóa và dây chuyền sản xuất chế biến OEM đáp ứng các yêu cầu GMPCông suất sản xuất hiện tại của chúng tôi là như sau: Natri perborate đạt 20.000 tấn, Magnesium peroxide đạt 3000 tấn, Calcium peroxide đạt 3000 tấn,và hợp chất kali monopersulfate đạt 12000 tấn.

Là một doanh nghiệp hiện đại sáng tạo, Zhejiang Jiehua kiên trì nhấn mạnh sự phát triển công nghệ, chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường.liên tục tăng đầu tư vào công nghệ nghiên cứu và phát triển và thành lập hệ thống nghiên cứu và phát triểnHiện nay, Viện Peroxide đã được thành lập, và một số nền tảng đổi mới khoa học và công nghệ với sự chuyên nghiệp mạnh mẽ,mức độ nghiên cứu cao và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đã được thành lập bởi nhiều trường đại học và viện nghiên cứu, và một hệ thống công nghệ cốt lõi với quyền sở hữu trí tuệ độc lập đã được hình thành ban đầu.

Zhejiang Jiehua tuân thủ chính sách chất lượngTạo ra giá trị cho khách hàng với chất lượng hạng nhất.Zhejiang Jiehua cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng hoặc vượt quá kỳ vọng của họ,và phấn đấu để đáp ứng giá trị mục tiêu của khách hàng và tạo ra một chứng nhận hệ thống QMS (ISO9001) và EMS (ISO14001) hai lần..

Zhejiang Jiehua luôn cam kết cung cấp các sản phẩm hóa học mới nhất và thân thiện với môi trường cho khách hàng trong nước và quốc tế.Công ty đã xác định chiến lược phát triểnlàm cho peroxide mạnh mẽ và tạo ra một nền tảng một thế kỷ tuổiMỗi nỗ lực của chúng tôi là để làm cho chúng tôi trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy nhất của các chất peroxide chất lượng cao, đối tác toàn cầu đáng tin cậy nhất của bạn.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Số nhân viên : 261~500

Doanh thu hàng năm : 15000000-20000000

Năm thành lập : 2001

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Thiệu Hưng Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd. (gọi tắt là Shangyu Jiehua) được thành lập vào năm 2001. Chúng tôi có nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ và sức mạnh sản xuất trong lĩnh vực peroxit. Sau khi liên tục đổi mới công nghệ, mở rộng công suất, mở rộng giống và phát triển thị trường, Shangyu Jiehua đã nhanh chóng phát triển thành một cơ sở sản xuất quan trọng cho peroxit ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương và là một trong những nhà cung cấp peroxide hàng đầu thế giới.

Công ty dịch vụ

Shangyu Jiehua tuân thủ chính sách chất lượng Giá trị gia tăng cho khách hàng với chất lượng hạng nhất. Shangyu Jiehua cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của họ và cố gắng đáp ứng giá trị mục tiêu của khách hàng và tạo chứng nhận hệ thống kép QMS (ISO 9001) và EMS (ISO14001) đầu tiên.

Shangyu Jiehua luôn cam kết cung cấp các sản phẩm hóa chất mới nhất và thân thiện với môi trường nhất cho khách hàng trong nước và quốc tế. Công ty đã xác định chiến lược phát triển, tạo ra các peroxit mạnh và tạo ra một nền tảng thế kỷ , và quyết tâm trở thành niềm tự hào của ngành hóa chất toàn cầu! Mỗi nỗ lực của chúng tôi là làm cho chúng tôi trở thành nhà cung cấp peroxit chất lượng cao, đối tác toàn cầu đáng tin cậy nhất của bạn.

Đội bóng Công ty

Các sản phẩm peroxide của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong rửa công nghiệp và dân dụng, bảo vệ môi trường, sản xuất nông nghiệp, chế biến thực phẩm, y tế và y tế, luyện kim, giấy, dệt, hóa dầu và các ngành công nghiệp khác. Các sản phẩm hiện có bao gồm natri perborate, canxi peroxide, magiê peroxide, kali monopersulfate, chất hấp phụ magiê tổng hợp, natri percarbonate, v.v. Chúng tôi có các xưởng sản xuất hàng hóa và dây chuyền sản xuất OEM đáp ứng các yêu cầu của GMP. Năng lực sản xuất hiện tại của chúng tôi như sau: natri perborate đạt 20.000 tấn, magiê peroxide đạt 3000 tấn, canxi peroxide đạt 3000 tấn và hợp chất kali monopersulfate đạt 12000 tấn.

ZHEJIANG JIEHUA NEW MATERIALS CO., LTD.
Không.1, Đường phía đông Weiyi, Vùng phát triển kinh tế và kỹ thuật Vịnh HANGZHOU, quận SHANGYU, 312369, thành phố SHAOXING, tỉnh Zhejiang, Trung Quốc.
Tel:86-575-82130987
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Magiê Peroxide nhà cung cấp. © 2019 - 2024 peroxidechemical.com. All Rights Reserved.